Giới thiệu về Chợ Lưới - Choluoi.com

Chợ Lưới là một thương hiệu uy tín trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh lưới của Chân Trời Việt. Chợ Lưới hoạt động duy nhất trên tên miền choluoi.com đăng ký ngày 24/8/2018 với địa chỉ https://choluoi.com phục vụ hiển thị nội dung và https://i.choluoi.com lưu trữ/chia sẻ tập tin đa phương tiện. Đội ngũ trực tiếp tham gia xây dựng và phát triển Chợ Lưới (LV Team) là tập hợp một danh sách dài các cá nhân, doanh nghiệp ưu tú hoạt động lâu năm với độ uy tín rất cao trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh lưới trải dài khắp cả nước.

VỀ CHỢ LƯỚI

Chợ Lưới ra đời bằng tình yêu và đam mê của nhiều cá nhân trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh lưới trên mọi miền tổ quốc. Chúng tôi là cầu nối giữa nhà cung cấp với người mua hàng ngắn nhất

SẢN PHẨM TẠI CHỢ LƯỚI

Lưới Đan: Cũng như chính tên gọi lưới đan, các sản phẩm lưới đan được tạo thành từ việc nhà sản thực hiện xuất đan các sợi hoặc thanh kim loại như đồng, thép không gỉ inox, thép, kẽm… thành một khối thống nhất chắc chắn. Phụ thuộc vào tên gọi các sợi kim loại mà người ta có thể gọi loại lưới này với nhiều tên gọi khác nhau như lưới đan đồng, lưới đan inox, lưới đan thép, lưới đan kẽm hoặc lưới đan phủ nhựa với các sản phẩm được phủ bọc nhựa, lưới đan mạ kẽm với các sản phẩm thực hiện tráng mạ kẽm nhúng nóng bảo vệ bề mặt.

Lưới Lọc: Lưới lọc là một trong những sản phẩm lưới chuyên dụng được dùng phổ biến trong cuộc sống của con người. Các sản phẩm lưới lọc dù đó là chất liệu gì cũng đều đóng một vài trò tích cực không thể thiếu trong những hệ thống lọc trong công nghiệp và dân dụng gia đình. Cái tên gọi lưới lọc có thể được gọi theo nhiều công dụng như lưới lọc nước, lưới lọc bụi, lưới lọc xăng… hoặc theo chất liệu như lưới lọc inox từ sợi inox (phổ biến là sợi inox 304, 201 và 316), lưới lọc kẽm từ sợi kẽm hoặc lưới lọc thép từ sợi thép kéo giãn cường lực…

Lưới Dệt: (nội dung đang được cập nhật)

Lưới Hàn: (nội dung đang được cập nhật)

Lưới Sàng: Lưới sàng là một trong những sản phẩm lưới chuyên dụng không thể thiếu trong các hệ thống máy sàng rung, sàng lắc, sàng quay và sàng trụ. Do sự đa dạng về hệ thống máy sàng và sản phẩm cần sàng lọc phân loại trong thực tế nên sản phẩm lưới sàng có một sự đa dạng nhất định về mẫu mã, kiểu dáng lỗ, quy cách lưới, chất liệu… Trong quá trình sử dụng quý khách hàng cần lưu ý lựa chọn một loại lưới sàng có thông số phù hợp nhất với sản phẩm cần sàng lọc để đảm bảo chất lượng sàng lọc sản phẩm cuối cùng tốt nhất.

Lưới Băng Tải: (nội dung đang được cập nhật)

Lưới Đột Lỗ: (nội dung đang được cập nhật)

Lưới Mắt Cao: (nội dung đang được cập nhật)

Dây Thép Gai: (nội dung đang được cập nhật)

LIÊN HỆ CHỢ LƯỚI:

CHỢ LƯỚI – NHÀ CUNG CẤP LƯỚI CHẤT LƯỢNG VỚI GIÁ CẠNH TRANH
Tổng kho 1: Kho Lâm Sản, đường Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Tổng kho 2: Xóm Mới, xã Vạn Phúc, huyện Thanh Trì, Hà Nội.
Nhà máy 1: .
Nhà máy 2: .
T: (+84) 24 62 948 238 – H: (+84) 983 318 306 – E: info@choluoi.com