Giới thiệu

Chợ Lưới là một thương hiệu uy tín trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh lưới của Chân Trời Việt. Chợ Lưới hoạt động duy nhất trên tên miền choluoi.com với địa chỉ https://choluoi.com phục vụ hiển thị nội dung trực quan và https://i.choluoi.com thực hiện lưu trữ/chia sẻ tập tin đa phương tiện. Đội ngũ trực tiếp tham gia xây dựng và phát triển Chợ Lưới (LV Team) được hỗ trợ tận tình từ một danh sách dài các cá nhân, doanh nghiệp uy tín hoạt động lâu năm trong lĩnh vực khắp cả nước.

Về CHỢ LƯỚI

Sự ra đời của Chợ Lưới dựa trên nền tảng kinh doanh của nhiều cá nhân có chung niềm đam mê đặc biệt không giống ai, họ đã làm việc không ngừng nghỉ trong lĩnh vực lưới với đầy khát khao và tình yêu rộng lớn. Tháng 8/2018 đánh dấu bước ngoặt khi họ được một nhóm đối tác trao sứ mệnh phát triển kênh bán hàng riêng với sự hậu thuẫn sản xuất và mạng lưới hiện có.

Cam kết 100% hài lòng

Phát triển bền vững theo ba “NHẤT”, cam kết 100% khách hàng hài lòng (Ảnh: Chợ Lưới)

Thế mạnh nằm ở sự chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ sư lành nghề sẽ đưa sản phẩm từ kim loại đến phi kim loại đến khách hàng trên mọi miền tổ quốc. Sự chuyên nghiệp trong từng bộ phận, tinh thần kỷ luật nghiêm khắc trong mỗi cá nhân sẽ tạo nên những sản phẩm hoàn hảo đến từng chi tiết nhỏ, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng cho dù đó là những yêu cầu khắt khe nhất.

Định hướng trở thành “Siêu Thị Lưới Trực Tuyến”, phương châm hoạt động “Hợp Tác Cùng Thành Công”, phát triển bền vững dựa trên 3 (ba) “NHẤT” là “Uy Tín Nhất – Chất Lượng Nhất – Giá Rẻ Nhất”. Những con người xây dựng và phát triển Chợ Lưới đang là nhân tố làm thay đổi thói quen người sử dụng lưới, tạo ra xu hướng tiêu dùng mới trong ngành lưới đầy khắc nhiệt này.

Hiện tại Chợ Lưới đang cung cấp đến khách hàng của mình đa dạng sản phẩm. Và chỉ áp dụng hình thức BÁN BUÔN – BÁN SỈ GIÁ XUẤT XƯỞNG tại kho có dịch vụ vận chuyển (thuê ngoài) bao gồm:

Dòng sản phẩm: Lưới đanLưới lọcLưới hàn, Lưới băng tảiLưới đột lỗLưới mắt cáoDây thép gaiLưới dệtLưới sàng.
Danh mục lưới: Lưới inox, Lưới thép, Lưới kẽm, Lưới đồng, Lưới nhựa, Lưới cước, Lưới vải, Lưới nhôm, Lưới sắt, Lưới dù.

Sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng trong suốt thời gian dài vừa qua là nguồn động lực chính động viên tinh thần những người xây dựng và phát triển Chợ Lưới hiện tại. Chợ Lưới xin hứa không ngừng hoàn thiện mô hình liên kết, kinh doanh, dịch vụ nhằm giảm tối đa chi phí giúp giảm giá thành sản phẩm đến tay người tiêu dùng để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

Cuối cùng, Chợ Lưới rất mong nhận được sự hợp tác từ nhà cung cấp và khách hàng tiêu dùng gần xa. Mọi chi tiết xin liên hệ:

CHỢ LƯỚI – ĐỊA CHỈ MUA BÁN LƯỚI CHẤT LƯỢNG VỚI GIÁ RẺ NHẤT
Tổng kho 1: Lương Thế Vinh, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Tổng kho 2: KM 11+500 QL 1A, Đội 7, Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội.
T: (+84) 24 62 948 238 – H: (+84) 983 318 306 – E: info@choluoi.com