Lưới nhựa

Địa chỉ mua lưới nhựa, bán lưới nhựa HDPE, PVC loại tốt GIÁ RẺ ✅. Cung cấp lưới nhựa PE và PP chất lượng cao và nhận sản xuất lưới theo đặt hàng mọi số lượng

Lưới nhựa được sử dụng phổ biến trên khắp hành tinh này, lưới gắn liền với cuộc sống khắp nơi nhờ nhiều ưu điểm nổi bật: bền bỉ, giá rẻ, tiện lợi, chắc chắn… và tin cậy cao. Chúng ta dễ dàng bắt gặp lưới nhựa giá rẻ chất lượng được sử dụng trong nhiều ngành nghề, lĩnh vực như công nghiệp, chăn nuôi, thủy hải sản… và trong cả lĩnh vực nghệ thuật như kiến trúc, nội ngoại thất.

Lưới nhựa

Sản phẩm lưới nhựa giá rẻ gắn liền với cuộc sống con người khắp nơi (Ảnh: Chợ Lưới)

Nguyên liệu sản phẩm lưới nhựa phổ thông là hạt nhựa, phổ biến nhất là nhựa HDPE, PVC, PE và PP. Phương pháp sản xuất thông thường là thực hiện ép hạt nhựa nguyên liệu ở nhiệt độ cao thành nhiều quy cách khác nhau phụ thuộc vào nhu cầu của con người. Quy cách đóng gói dạng tấm hoặc cuộn với khổ lưới, kích cỡ và hình dáng lỗ lưới đa dạng từ hình vuông, chữ nhật đến mắt cáo…

Về lưới nhựa

Hình ảnh lưới nhựa có ở khắp nơi trong cuộc sống thường ngày của chúng ta. Nhưng liệu rằng ai cũng biết “Lưới nhựa là gì?“. Thực tế thì không phải ai cũng biết định nghĩa này, nhưng lưới nhựa đó là một loại lưới dẻo hay còn được gọi là lưới mủ. Mọi loại, từ lưới lưới giá rẻ đều là sản phẩm tổng hợp từ các hợp chất cao phân tử chứa polyme hữu cơ nguồn gốc nguyên tử cacbon hoặc kết hợp cùng nitơ, lưu huỳnh, oxy. Trong đó vị trí nguyên tử cacbon trong liên kết sẽ quyết định đặc điểm, tính chất của lưới nhựa.

Hầu hết mọi lưới nhựa giá rẻ đến chất lượng cao đều ít bị biến dạng trực tác dụng của lực nhẹ, áp suất thấp, nhiệt độ dưới 70°C. Tuy nhiên, vượt trên các điều kiện tác động này thì lưới luôn bị biến dạng và vẫn giữ được sự biến dạng đó khi thôi tác dụng lực, áp xuất và nhiệt độ. Đây là một tính chất định hình rất đặc biệt khiến lưới được sử dụng hiệu quả trong đa ngành nghề và đa lĩnh vực.

Lưới nhựa HDPE

Mọi loại lưới nhựa HDPE đều là sản phẩm cao cấp với chi phí có phần cao hơn các sản phẩm lưới nhựa khác. Lưới nhựa HDPE thích hợp cho nhu cầu sử dụng trong các môi trường đặc biệt như axit, muối hoặc bazơ có tính ăn mòn. Chịu nhiệt tốt, chịu được lực nén và lực xoắn đa chiều, rất bền màu và giữ được nguyên trạng trong một thời gian dài sử dụng (tuổi thọ lưới HDPE rất cao).

Lưới nhựa HDPE

Lưới nhựa HDPE là dòng lưới cao cấp có nhiều ưu điểm nổi bật hơn cả (Ảnh: Chợ Lưới)

Loại lưới nhựa HDPE được sản xuất từ nguyên liệu nhựa HDPE – một loại nhựa được tạo bởi các hệ xúc tác như Catalysts, Crom/Silic, Metanloxen hay Ziegler-Natta trong điều kiện áp xuất thấp. Đặc điểm đắt giá nhất của lưới HDPE là chịu được nhiệt độ thấp tới -40ºC mà tính chất lưới không thay đổi. Vì vậy lưới được sử dụng cho những nhu cầu trong công nghiệp là chính.

Lưới nhựa PVC

Lưới nhựa PVC là một dòng sản phẩm lưới nhựa giá rẻ được sản xuất từ nhựa tổng hợp nhân tạo PVC. Lưới kế thừa đầy đủ những ưu việt, ưu điểm của nhựa PVC. Với khả năng đàn hồi tốt, bền chắc trong điều kiện khắc nhiệt, chịu va đập tốt, không bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ và tia cực tím. Hơn cả là lưới nhựa PVC rất an toàn cho môi trường, sức khoẻ con người kèm khả năng tái chế cao.

Lưới nhựa PVC

Lưới nhựa PVC giá rẻ rất an toàn cho môi trường và con người (Ảnh: Chợ Lưới)

Để sản xuất lưới nhựa PVC, nhà sản xuất sẽ cần cho thêm nhiều chất phụ gia cơ bản khác như chất ổn định nhiệt, chất hoá dẻo, chất bôi trơn, phụ gia tăng cường tính va đập và các phụ gia khác. Mỗi sản phẩm lưới nhựa PVC dùng cho nhu cầu nào đó sẽ có tỷ lệ chất phụ da tạo ổn định khác nhau. Thông thường, phụ gia cường tính va đập từ 5 – 15%, phụ gia cho thêm khác <5%.

Lưới nhựa PP & PE

Hai loại lưới nhựa PP và lưới nhựa PE còn được người tiêu dùng gọi là lưới nhựa truyền thống. Giá thành của cả hai loại lưới này được cho là rẻ nhất trong họ nhà lưới bằng nhựa và bất kể ai cũng có thể tiếp cận được. Ứng dụng trong thực tiễn đời sống, chúng ta dễ dàng bắt gặp hai loại lưới này được ở bất kỳ đâu với nhu cầu cơ bản nhất từ chăn nuôi đến trang trí nội thất.

Lưới nhựa PE

Lưới nhựa PE có đặc tính cơ bản nhất là dẻo thích hợp cho nhu cầu sử dụng dân dụng nhất (Ảnh: Chợ Lưới)

Lưới nhựa PE được làm từ hạt nhựa Polyetylen (viết tắt là PE) với đặc tính cơ bản nhất là dẻo. Mọi loại lưới nhựa PE đều kế thừa hoàn toàn những ưu điểm của Polyetylen như không dẫn điện, không thấm nước, không thấm khí, chịu nhiệt và hoá chất tốt. Sản phẩm điển hình nhất và phổ biến nhất từ lưới nhựa PE là phục vụ chống muỗi hoặc côn trùng, che nắng, mưa ngắn ngày.

Lưới nhựa PP

Lưới nhựa PP chịu được nhiệt độ cao nên được sử dụng nhiều cho các nhu cầu ngoài trời (Ảnh: Chợ Lưới)

Còn lưới nhựa PP thì sao?, sở hữu tính bền cơ học cao, khá cứng và không bị kéo giãn trong nhiều điều kiện. Hầu hết các sản phẩm lưới nhựa PP đều có thể chịu được nhiệt độ hơn 100oC, trạng thái bề mặt lưới bóng dễ nhận biết. Với những đặc điểm nổi bật này, lưới nhựa PP thích hợp cho nhiệm vụ che nắng, che mưa lâu dài cho sân bóng, sân tenis, công trình xây dựng và vườn cây…

Địa chỉ BÁN lưới nhựa

Nhu cầu sử dụng lưới nhựa là không giới hạn, vì vậy mà chúng ta có thể dễ dàng tìm thấy những địa chỉ mua lưới nhựa ở khắp nơi. Hầu hết mọi địa chỉ bán lưới nhựa này đều có sẵn nhiều loại lưới nhựa PP, lưới nhựa PE và lưới nhựa PVC với quy cách và khổ lưới khác nhau. Một số địa chỉ bán lưới nhựa bạn cần biết như cửa hàng kim khí, cửa hàng điện nước hoặc cơ khí tổng hợp.

Đó là với nhu cầu ít như hộ gia đình, còn với nhu cầu mua lưới nhựa HDPE hoặc cho dự án?. Vấn đề giá cũng như hậu mãi luôn cần được ưu tiền hàng đầu, tìm đến một địa chỉ bán lưới nhựa chuyên doanh là điều chắc chắn và thật sự cần thiết. Bởi tại địa chỉ bán lưới nhựa chuyên doanh này luôn có GIÁ TỐT NHẤT, có áp dụng giá triết khấu cho khách hàng doanh nghiệp hoặc mua cho dự án.

Chợ Lưới là đơn vị chuyên sản xuất và kinh doanh lưới nhựa có tên tuổi và uy tín đã khẳng định. Với kinh nghiệm cùng sự đầu tư cho sản xuất, Chợ Lưới tự tin sẽ cung cấp cho khách hàng mọi sản phẩm lưới nhựa từ PE, PP đến PVC, HDPE chất lượng cao và GIÁ RẺ cạnh tranh nhất. Kho hàng cũng luôn có sẵn nhiều loại lưới nhựa sẵn sàng phục vụ ngay lập tức mọi nhu cầu sử dụng.

Với những nhu cầu sử dụng lưới nhựa đặc biệt mà sản phẩm phổ thông không thể đáp ứng. Chợ Lưới nhận sản xuất lưới theo đơn đặt hàng mọi số lượng. Với mọi yêu cầu từ chất liệu đến quy cách, chúng tôi cam kết sản xuất chính xác 100% theo yêu cầu, giao hàng đúng hạn với thời gian nhanh chỉ từ 5 ngày. Có dịch vụ hoặc hỗ trợ vận chuyển với đơn hàng lớn của doanh nghiệp hay dự án.